“Mong chờ Sách từ Suối Thơm”

Thứ Hai, 05 - 10 - 2020

Khi Ô chữ thanh xuân vừa phát hành được 9 ngày, Quỹ đã nhận được phản hồi rất đáng yêu này của bạn đồng hành tên J.H:
“Hi ad, mình vừa đọc xong quyển sách mới xịn xò của quỹ, thú thật lần trước quyển Xa cội quá hay nên lần này mình có hơi háo hức lẫn hồi hộp khi nhận quyển sách thứ 3 từ Suối Thơm. Ô chữ thanh xuân không làm độc giả thất vọng ạ, không biết từ bao giờ mình lại mong chờ sách từ Suối Thơm quá. Vài lời chia sẻ thay lời cảm ơn và động viên đến mọi thành viên của quỹ…”.
 
Công bằng thì sách chưa “xịn xò” như tụi mình muốn nhưng độc giả thật “xịn xò”… trong những chia sẻ và khích lệ như thế.
 
 
Trong 3 quyển sách Giữa ngàn khơi, Xa cộiÔ chữ thanh xuân mà Quỹ đã phát hành, tác phẩm Xa cội nhận được nhiều phản hồi nhất của bạn đọc, đặc biệt là phản hồi từ chính các độc giả tuổi mới lớn:
“Con yêu thích cả ba nhân vật”. “Con đọc một lèo hết tập sách”. “Quyển sách đã làm con khóc”. “Thật cảm động. Con nhất định sẽ đón đọc Sách Suối Thơm tiếp theo”. “Đọc Xa cội, con đã ghi vào Sổ tay: Họ giữ lấy cháu trước khi cháu ngã. Gia đình chính là vậy đó”…
 
Mới đây, từ Úc, người bảo trợ 3 em của Quỹ - chị H.H.Y. nhắn về: “Chị đọc Giữa ngàn khơi 1 lèo 2 đêm, thấy thích lắm!”
 
Cảm ơn thật nhiều từng phản hồi, góp ý Quỹ đã nhận được. Chính những tương tác đó cho những người làm sách thêm kiên nhẫn để tiếp tục công việc đòi hỏi nhiều nhọc nhằn, cẩn trọng: làm sách - cho lứa tuổi thanh thiếu niên.
 
Các bạn đồng hành là phụ huynh của các bạn tuổi mới lớn đã kịp có quyển nào trong 3 cuốn Sách Suối Thơm chưa hen?
 
 
Quý bạn quan tâm có thể đặt mua sách tại nhà sách trực tuyến BookBuy:
 
Ngoài bán sách để lợi nhuận nếu có sẽ được đưa lại vào Quỹ, Quỹ gửi tặng sách đến tất cả bạn đồng hành đã dựng quỹ cho hoạt động Sách Suối Thơm cũng như một số thư viện trường học, các Tủ sách cộng đồng, các Không gian đọc...
Các đơn vị/ tổ chức/ thư viện trường học/ các tủ sách cộng đồng có nhu cầu nhận sách vui lòng liên hệ và cho địa chỉ để Quỹ gửi tặng.
 
-------------
 

Thêm một đứa trẻ được học là thêm một cuộc đời được thay đổi. Chúng tôi nguyện giúp các bạn trẻ học và tự học.

2017 Quỹ Nguyễn Hiến Lê

6/12 Nguyễn Trác, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.

sansocsuhoc@quynguyenhienle.org