Sách Suối Thơm

Quỹ tổ chức soạn dịch, in tặng và phát hành những sách có giá trị. Sách được soạn với mục đích khuyến khích giới trẻ đọc sách và tự học. Chúng tôi tin sách là một nguồn nước mát trong tưới tẩm tâm hồn và tạo hứng khởi cho việc bồi dưỡng tri thức.
 
 
Cách chúng tôi thực hiện
  • Mỗi năm, chúng tôi lên kế hoạch những đầu sách cần thiết. Tìm cộng tác viên soạn sách và vẽ (nếu có) phù hợp để tổ chức bản thảo.
  • Mỗi ấn phẩm chúng tôi đều có quy trình, chi phí cụ thể để kêu gọi bạn đồng hành.
  • Sách sẽ dành tặng thư viện trường và những em có quà khai trường KiraKira hoặc có học bổng Nguyễn Hiến Lê.
  • Sách cũng được phát hành và mọi thu nhập, nếu có, đều được bổ sung vào Quỹ.
  • Với mỗi đầu sách phát hành, chúng tôi cũng gửi tặng một ấn bản cho các bạn đồng hành đã chọn đóng góp vào hoạt động làm sách.

Sách sắp xuất bản

Ô Chữ Thanh Xuân
Tác giả: Arvin Ahmadi Dịch giả: Thanh Đình
Tác phẩm của Arvin Ahmadi là một đóng góp năng động cho văn học trẻ. Ô chữ thanh xuân, một tác phẩm ly kỳ, có sức ảnh hưởng và chạm đến cuộc hành trình khám phá bản thân mà ai cũng đã trải qua bằng một giọng hóm hỉnh sôi động. – Adam Silvera.
 
Tiểu thuyết của Arvin Ahmadi có nhiều điểm tương đồng với nhân vật chính bất khả kiềm toả, Saaket. Một tác phẩm khác thường và hấp dẫn, thông thái và đầy bất ngờ, và tôi không ngần ngại nói, đầy kiên định bao dung. – Khaled Hosseini, tác giả Người đua diều, sách bán chạy nhất của New York Times.
 
Duyên dáng vui nhộn, dễ đồng cảm cực kỳ, và cảm động bất ngờ, tác phẩm Ô chữ thanh xuân là một viên ngọc của một cây viết mới đầy hứa hẹn. – Jasmine Warga.
Xem chi tiết
Bạn sẽ nhận một bản Sách Suối Thơm khi dựng quỹ cho hoạt động làm sách. Dựng quỹ
101
Học bổng
3313
Phần quà
2
Đầu sách

Thêm một đứa trẻ được học là thêm một cuộc đời được thay đổi. Chúng tôi nguyện giúp các bạn trẻ học và tự học.

2017 Quỹ Nguyễn Hiến Lê

123/29 Đường số 2, P.16, Q. Gò Vấp, Sài Gòn.

sansocsuhoc@quynguyenhienle.org