Thư cảm ơn - KiraKira 16

Thứ Ba, 13 - 06 - 2017

Cả nhà yêu dấu,
 
File pdf trong đường dẫn này (http://bit.ly/Thu_cam_on_KiraKira16) là lá thư #KiraKira16 đã gửi đến email của những anh / chị / em cùng dựng quỹ, đồng hành cùng KiraKira trong chương trình tặng quà khai trường cho 253 học sinh ở Duy Xuyên, Tiên Phước (Quảng Nam).
 
Tuy nhiên, KiraKira xin lỗi đã không thể gừi thư cảm ơn đến đầy - đủ - từng - người - một như mong muốn, do một số bạn giấu tên và email; một số bạn là “bạn của bạn của bạn....” mà KiraKira chưa có thông tin cụ thể. KiraKira post thư lên đây để gửi đến những người Kira chưa gửi được email, gửi đến những bạn đồng hành thầm lặng khác thi thoảng ghé qua Page.
 
Một lần nữa, thay mặt các Kira bé Quảng Nam, KiraKira cảm ơn những người dựng quỹ, các thành viên góp sức cùng Kira đi mua/soạn/ trao quà, thăm hỏi và chơi với các bạn nhỏ; cảm ơn những Facebooker giữa ngồn ngộn thông tin trên Facebook vẫn ghé lại đây bấm một cái like ấm :) Những niềm vui chúng ta có thể mang lại cho các em đều là do công sức của tất cả các bạn. KiraKira hiện đã có danh sách học sinh cần được tiếp sức ở Bình Phước, đã liên hệ với thầy cô của các em, đã đặt may quần áo mới cho các em ngày khai trường...KiraKira sẽ sớm thông tin về điểm đến của chuyến 17 đến các bạn thương.
 
Nắm tay cả nhà
 

Thêm một đứa trẻ được học là thêm một cuộc đời được thay đổi. Chúng tôi nguyện giúp các bạn trẻ học và tự học.

2017 Quỹ Nguyễn Hiến Lê

123/29 Đường số 2, P.16, Q. Gò Vấp, Sài Gòn.

sansocsuhoc@quynguyenhienle.org